image banner
Hội phụ nữ, Hội nông dân phường Kim Tân tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội 9 tháng đầu năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, Hội LHPN, Hội nông dân phường Kim Tân tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng, phương hướng 3 tháng cuối năm 2022. Về dự, chỉ đạo hội nghị có đ/c Vũ Thị Kim Dung - PBT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND phường.

Tại hội nghị, đ/c Lương Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội phụ nữ, Hội nông dân phường đã thông qua kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm, phương hướng 3 tháng cuối năm; triển khai các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2022), Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022.

Trong 9 tháng đầu năm, Hội phụ nữ, hội nông dân phường đã tập trung thực hiện Chương trình công tác trọng tâm đã đề ra từ đầu năm; được sự quan tâm hướng dẫn về chuyên môn của Thành hội, sự chỉ đạo của Đảng ủy phường; Hội phụ nữ, hội nông dân phường đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Hội phụ nữ phường tập trung vào nhiệm vụ tuyên truyền, tổ chức hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho hội viên và trẻ em trên địa bàn.

anh tin bai

Hội nghị BCH Hội LHPN phường (mở rộng) triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm

Hội nông dân phường tập trung nhiệm vụ tuyên truyền, vận động Nhân dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội; chuẩn bị điều kiện công tác Đại hội Đại biểu Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

anh tin bai

Các đ/c chi hội trưởng nông dân tích cực tham gia ý kiến, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trọng tậm tại Hội nghị

Hội nghị đã tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo của đ/c lãnh đạo Đảng uỷ và đưa ra các giải pháp thực hiện hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ cuối năm./.

Lương Hạnh