image banner
Uỷ ban Nhân dân xã Thanh Bình tổ chức gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.
Uỷ ban Nhân dân xã Thanh Bình tổ chức gặp mặt Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

Sáng ngày 30/01/2024 UBND xã Thanh Bình tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.

anh tin bai
Lãnh đạo UBND huyện Mường Khương tặng quà cho các Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương taị BCHQS huyện.

    Năm nay, xã Thanh Bình đón nhận 08 Quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Lữ đoàn Công binh 543, sư đoàn Bộ binh 316, Quân khu 2 và Trung đoàn 254, Bộ CHQS tỉnh Lào Cai. Trong quá trình phục vụ tại ngũ, các chiến sĩ luôn xác định rõ tư tưởng, trọng trách cao cả trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, khắc phục khó khăn, phấn đầu rèn luyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, quá trình trưởng thành trong quân ngũ, đã có 02 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

anh tin bai 

Lãnh đạo UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã biểu dương thành tích của tập thể quân nhân đạt được trong thời gian tại ngũ, qua đó góp phần tô điểm thêm truyền thống vẻ vang của huyện Mường Khương nói chung và xã Thanh Bình nói riêng. Đồng thời, mong muốn, sau khi xuất ngũ, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong gương mẫu tham gia lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, cũng như, phát huy sức mạnh kinh nghiệm quý báu trong quá trình phục vụ tại ngũ tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần. 

anh tin bai
Gia đình đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về đạ phương tại BCHQS huyện

    Nhân dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND xã  tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

    Nhân dịp này, UBND xã Thanh Bình đã tặng quà và chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại ngũ trở về địa phương năm 2024./.

Phùng Huy Tường, UBND xã Thanh Bình
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập