HĐND phường Kim Tân tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020
Ngày 3/12/2020, HĐND phường phối hợp với Ban Thường trực MTTQ phường Kim Tân tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2020 (kỳ họp thứ 13) HĐND phường hóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại buổi tiếp xúc cử tri kỳ họp cuối năm 2020, HĐND phường đã báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp giữa năm 2020, thông báo nội dung, chương trình kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND phường.

Quang cảnh hội nghị TXCT trước kỳ họp cuối năm 2020 của HĐND phường Kim Tân

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn cử tri đồng tình với các nội dung mà HĐND phường đã báo cáo và phấn khởi trước những kết quả đạt được trong năm 2020, đồng thời cử tri kiến nghị về các lĩnh vực như: an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, các thiết chế văn hóa, an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh COVID-19…

Sau khi lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường đã giải trình, tiếp thu một số nội dung thuộc thẩm quyền phường.

Thay mặt HĐND phường, bà Đỗ Thị Huệ - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri, đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị để trình các cấp có thẩm quyền giải quyết./.

Lương Hạnh