Xã Thanh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác xây dựng Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 11/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác xây dựng Đảng, chính quyền 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, để đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; triển khai thực hiện nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2023 và đánh giá kết quả 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã.

(Đồng chí Tẩn Khái Phủ, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu khai mạc Hội nghị)

(Toàn cảnh hội nghị)

Dự hội nghị có các đồng chí tổ công tác phụ trách Đảng bộ xã Thanh Bình theo Quyết định số 1706 của huyện ủy Mường Khương, các đồng chí trong tổ công tác số 14 tại Quyết định số 664 của UBND huyện Mường Khương, để nghe nắm tình hình triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, thực hiện Nghị quyết 10 của Tỉnh uỷ, 3 chương trình mục tiêu quốc gia. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Tẩn Khái Phủ, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Phùng Huy Tường, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, tham dự Hội nghị còn có đồng chí TT. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Ban chi uỷ, Bí thư, phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng, trạm trưởng y tế trên địa bàn xã.

(Các đại biểu tham luận, thảo luận tại hội nghị)

Phát biểu kết luận tại Hội nghị đồng chí Tẩn Khái Phủ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã chỉ đạo cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trong công tác phát triển đảng viên cần lựa chọn những quần chúng thực sự ưu tú, có sự phấn đấu và có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của đảng, triển khai thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia. Tiếp tục đẩy mạnh sản xuất hàng hóa theo Nghị quyết 10 của tỉnh ủy Lào Cai và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Đại hội Đảng bộ 6 tháng đầu năm đến hết nhiệm kỳ./.

T/h: Ngọc Anh