HĐND phường Kim Tân tổ chức Kỳ họp thứ 11 (bất thường)

Sáng ngày 08/5/2020, HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11 (bất thường) thông qua đánh giá phân xếp loại đơn vị hành chính; miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường.

Toàn cảnh kỳ họp

Đến dự kỳ họp, có đồng chí: Trần Văn Thiện - Trưởng phòng Nội vụ thành phố Lào Cai; đ/c Lê Ngọc Giới - Tổ trưởng tổ Đại biểu số 3 HĐND thành phố Lào Cai. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các đoàn thể, CA phường, các ông, bà Đại biểu HĐND phường Kim Tân.

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình của UBND đánh giá phân xếp loại đơn vị hành chính phường Kim Tân và Tờ trình của Thường trực HĐND phường về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường đối với Bà Tống Thị Hải Yến; giới thiệu và bầu bổ sung ông Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường, là đại biểu HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 giới thiệu ứng cử chức danh trưởng ban Pháp chế HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bà Đỗ Thị Huệ-Chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng Trưởng ban pháp chế HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu HĐND phường đã thống nhất nội dung thông qua tờ trình của HĐND-UBND và tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Trưởng ban Pháp chế HĐND phường. Với 100% số phiếu tán thành, ông Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã trúng cử chức danh Trưởng Ban Pháp chế HĐND phường Kim Tân khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

Lê Mạnh - ĐTN