Hội đồng nhân dân phường Kim Tân tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm 2022 (kỳ họp thứ 4)

Ngày 08/7/2022, Hội đồng nhân dân phường Kim Tân tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri (TXCT) trước kỳ họp giữa năm 2022 (kỳ họp thứ 4) Hội đồng nhân dân phường khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại cuộc tiếp xúc, Đại biểu HĐND phường Kim Tân đã báo cáo nhanh với cử tri kết quả phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022 của phường Kim Tân. Thông báo dự kiến, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức Kỳ họp thứ 4, HĐND phường để cư tri tiện theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri phường sau kỳ họp thứ 3 HĐND phường.

Cử tri phường Kim Tân phát biểu 11 ý kiến, kiến nghị với HĐND phường tập trung vào 18 nội dung như: công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, lĩnh vực giao thông đường bộ, thiết chế văn hóa tại khu dân cư, thu nộp thuế phi nông nghiệp,...

Quang cảnh hội nghị TXCT trước kỳ họp giữa năm 2022 của HĐND phường Kim Tân

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND phường đã trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của UBND phường và tiếp thu các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền xử lý, giải quyết kịp thời.

Thay mặt Hội đồng nhân dân phường đ/c Vũ Thị Kim Dung - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cử tri phường Kim Tân, làm rõ thêm một số nội dung kiến nghị của cử tri. Đồng thời, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, HĐND phường sẽ tổng hợp gửi các cấp các ngành xem xét giải quyết và báo cáo với cử tri kết quả giải quyết vào kỳ họp tới./.

Lương Hạnh